Du học là một sự đầu tư dài hạn, là một quyết định quan trọng đối với tương lai của các học sinh. Khi quyết định du học, các du học sinh tương lai thường mất không ít thời gian, công sức để có thể chọn đúng trường học và ngành học phù hợp với nhu cầu và năng lực của bản thân. Với những hiểu biết toàn diện về hệ thống giáo dục, chính sách của Việt Nam và Mỹ chúng tôi có thể tư vấn chính xác về các chương trình học, trường học giúp các em có lựa chọn phù hợp với năng lực học tập, mục tiêu nghề nghiệp cũng như khả năng tài chính của gia đình

 

Các Chương trình Du học

 

1. Chương trình Phổ thông

 

Học sinh nội trú có thể bắt đầu từ lớp 6 đến hết lớp 12 tại các mô hình:

  • Trường Nội trú Boarding School. Học sinh học và ở tại Ký túc xá của trường.

  • Trường Day School - Học sinh ở Homestay với Gia đình Mỹ. 

  • Trường Nội trú toàn Nữ hoặc Nam - Học sinh chỉ có một giới tính, tập trung vào giáo dục tâm lý và các kỹ năng sâu cho Nữ hoặc Nam nhưng vẫn có liên kết giao lưu với những học sinh trường khác có giới tính đối lập.

  • Học sinh ở lứa tuổi này cần tình thương và sự dậy dỗ về những thói quen tốt cũng như phát triển thể lực nên chúng tôi chú trọng tư vấn cho gia đình gửi con em tới những trường có uy tín cao về các chương trinh đào tạo cũng như phát triển nhân cách, thể lực và các kỹ năng.

  • Lựa chọn đặc biệt - Ngoài những trường nội trú thông thường, chúng tôi có quan hệ đối tác với một số Trường Nội trú danh tiếng có lịch sử hàng trăm năm với mô hình đào tạo thiếu sinh quân không những giúp học sinh có kiến thức vững vàng khi vào học tại các đại học danh tiếng mà còn chú trọng rèn luyện các kỹ năng sống, tinh thần độc lập, tự tin, có bản lĩnh vượt khó, có tinh thần kỷ luật, tinh thần đồng đội và kỹ năng lãnh đạo cao. Học sinh tốt nghiệp các trường này thường có thói quen, tính cách và kỹ năng quý báu giúp họ dễ được nhận vào các đại học danh tiếng và dễ được chú ý hơn khi xin việc, có cơ hội thành công khi học đại học và phát triển nghề nghiệp.

 

Xem thêm:  Tìm hiểu hệ thống giáo dục Mỹ 

                  Đôi nét về hệ thống giáo dục trung học Mỹ 

                  Hệ thống giáo dục cao đẳng cộng đồng tại Mỹ

                

 

 

2. Chương trình Đại học

  

Có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng về những trường đại học uy tín với quy mô lớn tại nhiều tiểu bang và thành phố lớn của Mỹ nơi có khí hậu và giao thông thuận lợi, thuộc khu vực thịnh vượng với đủ các ngành nghề hấp dẫn, có cơ sở vật chất hiện đại, có đời sống sinh viên thú vị nhưng mức học phí lại mang tính cạnh tranh, có quỹ học bổng hoặc chính sách hỗ trợ tài chính.  Các ngành học rất phong phú và có hàng trăm lựa chọn khác nhau trong đủ các lĩnh vực từ khoa học công nghệ như công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, cơ điện, vật lý cho tới quản trị kinh doanh như tài chính đầu tư, kết toán hay các nghành học về xã hội như tâm lý, kiến trúc, nghệ thuật...

Có thể bạn chưa biết nhiều trường đại học lớn có xếp hạng tốt và có lịch sử lâu đời đã có những cơ hội không chỉ cho những ứng viên thành thạo Tiếng Anh và đã dự thi SAT mà còn có cơ hội cho cả học sinh quốc tế tốt nghiệp cấp 3 với trình độ tiếng Anh từ trung bình trở lên thông qua Chương trình Cầu nối Quốc tế. Đây là Chương trình được thiết kế theo sự hợp tác giữa nhiều Trường đại học lớn và các Tổ chức du học Quốc tế nhằm giúp sinh viên nước ngoài còn hạn chế về Tiếng Anh có cơ hội theo học bình thường. Học sinh theo chương trình này ngoài việc học các môn học chính khóa sẽ được học thêm Tiếng Anh và các kỹ năng quan trọng như nghiên cứu, giao tiếp, thuyết trình, viết lách, tổ chức, quản lý thời gian trong năm đầu tiên. Từ năm thứ hai các học sinh Cầu nối quốc tế sẽ học bình thường như các học sinh khác và khi hoàn thành chương trinh đại học sẽ nhận bằng tốt nghiệp như học sinh Mỹ. Chương trình Cầu nối đã giúp nhiều học sinh dù mới nhập học còn hạn chế về ngôn ngữ nhưng có quyết tâm vẫn có cơ hội đạt thành tích học tập cao, được cấp học bổng và hoàn thành mục tiêu du học một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí.

 

Xem thêm: Đôi nét về hệ thống giáo dục đại học ở Mỹ

 

 

3. Chương trình Cao học

 

  • Học sinh tốt nghiệp đại học có nhiều cơ hội học cao học (Master Program) ở các ngành nghề khác nhau từ tài chính kế toán, marketing, quản trị kinh doanh, quản trị du lịch và khách sạn, truyền thông và báo chí, công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, cơ điện, vật lý...

  • Học sinh muốn theo học cao học chưa thi GMAT hoặc GRE vẫn có cơ hội được nhận học nếu có  điểm đại học và tiếng Anh đạt ở mức khá trở lên hoặc có thể theo học thêm một kỳ trước khi chính thức vào học trương trình cao học.

  • Đặc biệt học sinh có bằng cao đẳng 4 năm cũng có cơ hội theo học cao học.  

 

Xem thêm: Các bước tiếp cận chương trình du học mong muốn

 

4. Các chương trình học khác

 

  • Trại hè Quốc tế: Các Chương trình Trại hè Quốc tế tổ chức tại các Trường Boarding và Đại học uy tín tại Mỹ, Anh…là cơ hội để học sinh thăm quan và có trải nghiệm giao lưu quốc tế đầy thú vị, bổ ích giúp nâng cao Tiếng Anh và học thêm các môn chuẩn bị cho Đại học. 

  • Học Tiếng Anh và Quản trị lãnh đạo:  Có thể đi học Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao hoặc chuyên ngành; tham gia các khóa Quản trị lãnh đạo hay học chuyên sâu tại các Đại học Mỹ.

 

 

Với danh mục dài về các lựa chọn trường học, để tránh mất thời gian của quý khách hàng một cách không cần thiết, chúng tôi chủ trương không giới thiệu thông tin chi tiết về các trường học trên trang này. Chúng tôi sẽ giới thiệu thông tin chi tiết về nhà trường với đề xuất giải pháp phù hợp, hiệu quả, đề xuất lựa chọn tới quý khách hàng sau khi đã phỏng vấn và căn cứ vào thông tin đã tìm hiểu kỹ về khả năng tài chính của gia đình, ưu điểm của học sinh, nguyện vọng và mục tiêu dài hạn của học sinh và gia đình về ngành học, về nghề nghiệp và việc làm trong tương lai. 

Chúng tôi sẽ cùng bạn lựa chọn giải pháp tổng thể về du học đạt mục tiêu, tiết kiệm, hiệu quả và có trải nghiệm sinh viên bổ ích,  ý nghĩa!