Hỏi đáp: Cần bao nhiêu tiền để đi du học Mỹ?

Câu hỏi của bạn Hoàng Thanh Nga ở Hà Nội: 

Chào anh chị, em là Hoàng Thanh Nga ở Hà Nội. Em hiện đang là sinh viên năm thứ nhất trường đại học ngoại thương Hà Nội. Hiện em đang tìm hiểu để đi du học Mỹ tự túc. Anh chị có thể cho em biết cần bao nhiêu tiền để đi du học Mỹ được không ạ. 

Em cám ơn trước nhé!

Trả lời thắc mắc:

Chào bạn, về vấn đề Cần bao nhiêu tiền để đi du học Mỹ có rất nhiều bạn học sinh sinh viên cũng như các bậc phụ huynh gửi câu hỏi tương tự về cho Traum & TPPLink như: đi du học mỹ cần bao nhiêu tiền, đi du học mỹ tốn bao nhiêu tiền, du học mỹ cần bao nhiêu tiền, du học mỹ bao nhiêu tiền, du học mỹ khoảng bao nhiêu tiền ... để giải đáp các câu hỏi trên, các bạn vui lòng tham khảo bài viết: Chi phí du học Mỹ để có thông tin chính xác nhất về chi phí du học nhé.

 

Chi phí du học mỹ 1 năm ước tính:

 

Cấp học Chi phí (USD/năm)
Trung học 18,000 - 60,000
Cao đẳng cộng đồng 18,000 - 20,000
Đại học 25,000 - 65,000
Sau đại học 25,000 - 65,000

 

Thông tin đến bạn!

 

Chuyên mục Hỏi đáp Traum & TPPLink là chuyên mục chuyên giải đáp các vấn đề của các bạn học sinh sinh viên và các bậc phụ huynh gửi về cho chúng tôi. Để gửi các câu hỏi các bạn bấm vào ĐÂY và điền đầy đủ thông tin cũng như câu hỏi vào mục Gửi tin nhắn nhận tư vấn. 

 

Chú ý: Trước khi gửi câu hỏi, các bạn hãy thử tìm kiếm câu hỏi trên thanh công cụ seach ở phía trên góc bên phải của menu để có thể tìm được câu trả lời nhanh nhất nhé.

 

 


Các câu hỏi tương tự: Cần bao nhiêu tiền để đi du học Mỹ, du học mỹ mất bao nhiêu tiền, du học mỹ khoảng bao nhiêu tiền, du học mỹ giá bao nhiêu, du hoc my gia bao nhieu, du hoc my 1 nam ton bao nhieu tien, du hoc my 1 nam het bao nhieu tien, du hoc my 1 nam bao nhieu tien, đi du học mỹ hết bao nhiêu tiền.


Các câu hỏi gần đây nhất:

- Lệ phí SEVIS là gì?

- Sau khi tốt nghiệp đại học cao đẳng ở Mỹ có được ở lại làm việc không?

- Khác biệt giữa đại học và cao đẳng cộng đồng là gì?

- Điều kiện tiếng Anh du học Mỹ như thế nào?

 

Nếu bạn có những yêu cầu đặc biệt khác cần giải đáp liên quan đến tập tin, ảnh, video ... các bạn có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi theo email: info@traumvietnam.com, sau khi nhận được email chúng tôi sẽ trả lời cho các bạn trong thời gian sớm nhất có thể.