Hỏi đáp: Chưa tốt nghiệp cấp 3 có đi du học được không?

Câu hỏi của chị Trần Thu Hà ở Hà Nộ hỏi: 

Hiện tại con gái tôi chưa tốt nghiệp cấp 3 có đi du học được không, gia đình muốn cho cháu đi du học ở Mỹ, vậy có thể nộp đơn vào các trường nào?

Trả lời thắc mắc:

Chào chị,

Tuy chưa tốt nghiệp cấp 3 nhưng con gái chị vẫn có cơ hội đi du học Mỹ tại các trường Nội trú Boarding School, học sinh học và ở ngay tại ký túc xá của trường. Học sinh ở lứa tuổi này cần tình thương và sự dậy dỗ về những thói quen tốt cũng như phát triển thể lực nên chúng tôi chú trọng tư vấn cho gia đình gửi con em tới những trường có uy tín cao về các chương trinh đào tạo cũng như phát triển nhân cách, thể lực và các kỹ năng như mô hình đào tạo thiếu sinh quân. Học sinh tốt nghiệp các trường này thường có thói quen, tính cách và kỹ năng quý báu giúp họ dễ được nhận vào các đại học danh tiếng và dễ được chú ý hơn khi xin việc, có cơ hội thành công khi học đại học và phát triển nghề nghiệp.

Thông tin đến bạn!

 

Chuyên mục Hỏi đáp Traum & TPPLink là chuyên mục chuyên giải đáp các vấn đề của các bạn học sinh sinh viên và các bậc phụ huynh gửi về cho chúng tôi. Để gửi các câu hỏi các bạn bấm vào ĐÂY và điền đầy đủ thông tin cũng như câu hỏi vào mục Gửi tin nhắn nhận tư vấn. 

 

Chú ý: Trước khi gửi câu hỏi, các bạn hãy thử tìm kiếm câu hỏi trên thanh công cụ seach ở phía trên góc bên phải của menu để có thể tìm được câu trả lời nhanh nhất nhé.

 

 


Các câu hỏi tương tự: Chưa tốt nghiệp cấp 3 có đi du học được không, du học Mỹ khi chưa tốt nghiệp cấp 3, đang học lớp 9 có đi du học ở Mỹ được không, đi du học khi chưa tốt nghiệp cấp 3 như thế nào, học hết cấp 2 đăng ký trường nào ở Mỹ để đi du học, chưa tốt nghiệp cấp 3 có đi du học Mỹ được không


Các câu hỏi gần đây nhất:

- Cần bao nhiêu tiền để đi du học Mỹ?

- Du học Mỹ cần IELTS hay TOEFL

- Du học Mỹ cần bao nhiêu điểm TOEFL

- Tiếng anh hạn chế có đi du học Mỹ được không?

 

Nếu bạn có những yêu cầu đặc biệt khác cần giải đáp liên quan đến tập tin, ảnh, video ... các bạn có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi theo email: info@traumvietnam.com, sau khi nhận được email, chúng tôi sẽ trả lời cho các bạn trong thời gian sớm nhất có thể.