Bạn muốn đi du học Mỹ nhưng chưa lựa chọn được trung tâm uy tín?

 

Bạn không biết nên chọn trường nào để phù hợp với khả năng, mong muốn của mình? Bạn không biết chi phí trong quá trình du học là bao nhiêu?

 

Lo lắng không biết mình làm thế nào để hòa nhập được với môi trường mới?

 

Tất cả các thắc mắc hóc búa nhất về du học Mỹ sẽ được Traum Việt Nam và TPP Link giúp các bạn giải đáp. Các bạn sẽ được biết tất tần tật về thông tin các trường tại Mỹ, thời gian tuyển sinh, yêu cầu tuyển sinh, học bổng, học phí và hành trang du học cần chuẩn bị trước khi sang Mỹ du học.

 

Xem thêm: Hướng dẫn làm hồ sơ du học Mỹ

 

Không những thế, Traum Việt Nam và TPP Link không chỉ có trụ sở tại Việt Nam mà còn có trụ sở tại Mỹ, tất cả mọi thông tin về trường học đều được chúng tôi thu thập dựa trên những thông tin do chính trường thông báo và tình hình thực tế khi tới thăm trường. Chúng tôi xin đảm bảo với các bạn mọi thông tin về trường đều cực kỳ chính xác và các hình ảnh, video về trường được chính Traum & TPP Link quay trực tiếp giúp các bạn có cái nhìn thực tế nhất khi muốn có thông tin về trường.

 

Gần đây nhất, TPP Link & Traum Việt Nam đã có chuyến thăm trường thiếu sinh quân RMA. Tại đây, chúng tôi đã được ban lãnh đạo của nhà trường đón tiếp nồng nhiệt và được các thầy cô giáo trong trường có lời khen đối với những du học sinh của TPP Link & Traum Việt Nam

 

Trích lời Tướng về hưu David Wesley – Chủ tích RMA:

Các du học sinh của TPP Link và Traum Việt Nam học tập tại trường trong thời gian qua đã có nhiều thành tích tiến bộ trong cả học tập và rèn luyện. Mong TPP Link  và Traum Vietnam sẽ ngày càng phát triển, sẽ hỗ trợ tìm kiếm và giúp đỡ các bạn học sinh Việt Nam có cơ hội du học tại RMA và các trường danh tiếng khác tại Mỹ.”

 

Sau đây chúng ta cùng thăm trường thiếu sinh quân RMA qua nhữn hình ảnh thực tế mà chúng tôi đã ghi lại trong buổi ghé thăm trường vừa qua nhé.

 

(Gặp gỡ các bạn học sinh đang theo học tại RMA)

 

(Trò chuyện cùng Chủ tịch trường RMA - Tướng David Wesley​)