Đại học Fisher College thành lập năm 1903, nằm tại trung tâm Boston – cái nôi của giáo dục nước Mỹ với niềm tự hào là điểm đến học tập của sinh viên đến từ khắp nước Mỹ và du học sinh quốc tế. Chất lượng đào tạo và các chương trình cấp bằng của trường được công nhận bởi Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng New England nước Mỹ. Trường được thành lập với sứ mệnh mang đến cho sinh viên khả năng tự định vị kiến thức và kỹ năng một cách chuyên nghiệp.

 

 

 

 

Với kỳ nhập học sắp tới Fisher College đưa ra chương trình học bổng lên tới 7,500$ cho học sinh tham gia chương trình chuyển tiếp. Đến với Fisher College sinh viên có nhiều lựa chọn đa dạng về ngành học như:  Quản trị kinh doanh, truyền thông,  luật, thời trang, nhà hàng khách sạn, marketing,… Ngoài ra sinh viên quốc tế có thể tham gia các chương trình tiếng anh chất lượng cao của tổ chức FLS International. Fisher College mang đến 1 chương trình đào tạo lồng ghép giữa kiến thức nền tảng và các chương trình định hướng nghề nghiệp nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu ngày càng đa dạng của mỗi thế hệ sinh viên.

 

Xem thêm: Cơ hội học bổng du học Mỹ 2017

 

 

Môi trường học tập và sinh hoạt:

- Ngoài số lượng chính là các SV bản xứ, mỗi năm, trường còn chào đón nhiều SV quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia. Các SV được học tập trong 1 môi trường nhỏ giữa 1 cộng đồng thân thiện cùng với vô vàn những lợi điểm hấp dẫn của 1 trong những thành cổ và giàu nhất nước Mỹ - Boston

- Từ Fisher College có thể đi bộ đến Trung tâm chính phủ Boston, Đường mòn Tự Do nổi tiếng và sông Charles chỉ trong vòng 5 phút. Ngoài ra, bạn có thể đến Quảng trường Harvard, MIT và Công viên Fenway 1 cách nhanh chóng chỉ trong 10 phút bằng các phương tiện giao thông công cộng.

- Khu Ký túc xá của trường được bảo vệ kỹ lưỡng, nằm trong 1 góc công viên công cộng nổi tiếng, được xây dựng theo kiến trúc nhà phố thanh lịch đặc trưng của những năm 1900 với các trang thiết bị tiện nghi. Mỗi căn hộ được phân ra cho 2 - 4 sinh viên cư trú. Sinh viên ở đây có thể tự do sử dụng các trang thiết bị tiện nghi như phòng TV hoặc phòng giải trí.

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và chương trình học bổng cho kỳ nhập học sắp tới, quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng liên hệ đến hotline: 0902 181 139 hoặc điền thông tin vào Phiếu đăng ký thông tin trên website banduhoc.com để được giải đáp.

 

 

Chúc các bạn học sinh sớm lựa chọn được chương trình học phù hợp cho kỳ nhập học mùa Thu!