Trường Đại học Saint Peter’s thành lập năm 1872, nằm tại Jersey - thành phố có lịch sử chào đón dân nhập cư và là một trong các thành phố đa chủng tộc nhất trên thế giới.  Sinh viên sẽ được hòa mình vào sự sống động của các nền văn hóa, thưởng thức những món ăn ngon và hiểu biết thêm những truyền thống thú vị. Từ Jersey City, sinh viên còn dễ dàng đi tàu điện ngầm đến tất cả các điểm tham quan tuyệt vời của Mahattan, nằm ngay bên kia sông Hudson.

 

 

 

Với kỳ nhập học sắp tới trường Saint Peter’s đưa ra chính sách ưu đãi đặc biệt tiết kiệm 25% học phí cho sinh viên đăng ký và thanh toán học phí trước 30/12/2016. Đến với trường đại học Saint Peter’s sinh viên có hơn 50 sự lựa chọn cho các ngành hoc đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Chương trình học được thiết kế đặc biệt dựa trên sự quan tâm đến từng học sinh, Saint Peter's mang đến cho sinh viên sự kết hợp tuyệt vời giữa lý thuyết học thuật với định hướng xã hội.

Ngoài ra, sinh viên quốc tế có thể lựa chọn chương trình tiếng anh chất lượng cao cho sinh viên quốc tế của tổ chức giáo dục FLS International: Academic English, Intensive English, General English, Vacation English, Executive Business nhằm giúp sinh viên có cơ hội học hỏi và trau dồi khả năng tiếng Anh.

 

 

Môi trường học tập và sinh hoạt:

  • Sinh viên quốc tế được hòa nhập trong nền giáo dục của cộng đồng 
  • Sự quan tâm chu đáo và quản lý chặt chẽ từ các thầy cô trong trường và yêu cầu cao về học lực cũng như đạo đức của sinh viên
  • Với rất nhiều các hoạt động xã hội và hoạt động ngoại khóa như: buổi nhạc kịch, thể thao, buổi lễ của cộng đồng tôn giáo, được nghe giảng về niềm tin tôn giáo, về đạo đức, về hòa bình, về sự bình đẳng hay tham gia các buổi giúp đỡ người nghèo, người tàn tật và quan trọng hơn là kết nối bạn bè quốc tế và bạn bè bản địa nhằm giúp sinh viên được phát triển toàn diện

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và chương trình ưu đãi đặc biệt cho kỳ nhập học sắp tới, quý phụ huynh và các bạn sinh viên vui lòng liên hệ đến hotline: 0902181139 hoặc gửi email về banduhoc.com để được giải đáp.