Hỏi đáp: Du học Mỹ cần bao nhiêu điểm TOEFL?

Câu hỏi của bạn có nickname Duong Phuong hỏi: 

Chào admin, em hiện đang tìm hiểu về du học mỹ năm 2017. Ad cho em hỏi chút được không ạ, đi du học Mỹ cần bao nhiêu điểm TOEFL vậy? em tra trên mạng mà chẳng thấy nói rõ chính xác nên đang nản quá!!!!!

Trả lời thắc mắc:

Chào em, về điểm TOEFL để đi du học Mỹ không phải các trang hay diễn đàn khác không đưa thông tin cụ thể mà vì mỗi trường đều có yêu cầu riêng nên không thể đưa ra số điểm TOEFL chính xác cho em được. Nếu em muốn học vào trường cao đẳng cộng đồng điểm TOEFL yêu cầu khá thấp thậm chí có trường còn không yêu cầu. Nếu em muốn du học ở các trường đại học, yêu cầu điểm TOEFL tối thiếu khoảng 500 điểm.

Nếu em muốn biết chính xác Du học mỹ cần bao nhiêu điểm TOEFL em có thể để lại comment tên trường mà em muốn đi du học để có điểm TOEFL cụ thể nhé. 

Thông tin đến bạn!

 

Chuyên mục Hỏi đáp Traum & TPPLink là chuyên mục chuyên giải đáp các vấn đề của các bạn học sinh sinh viên và các bậc phụ huynh gửi về cho chúng tôi. Để gửi các câu hỏi các bạn bấm vào ĐÂY và điền đầy đủ thông tin cũng như câu hỏi vào mục Gửi tin nhắn nhận tư vấn. 

 

Chú ý: Trước khi gửi câu hỏi, các bạn hãy thử tìm kiếm câu hỏi trên thanh công cụ seach ở phía trên góc bên phải của menu để có thể tìm được câu trả lời nhanh nhất nhé.

 

 


Các câu hỏi tương tự: Du học mỹ cần bao nhiêu điểm TOEFL , đi du học mỹ cần bao nhiêu điểm TOEFL thì được, du hoc my can bao nhieu diem toefl, can bao nhieu diem toef de di du học o my, Du học ở mỹ cần bao nhiêu điểm TOEFL, bao nhiêu điểm TOEFL để đi du học được ở mỹ


Các câu hỏi gần đây nhất:

- Khác biệt giữa đại học và cao đẳng cộng đồng là gì?

- Điều kiện tiếng Anh du học Mỹ như thế nào?

- Cần bao nhiêu tiền để đi du học Mỹ?

- Du học Mỹ cần IELTS hay TOEFL

 

Nếu bạn có những yêu cầu đặc biệt khác cần giải đáp liên quan đến tập tin, ảnh, video ... các bạn có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi theo email: info@traumvietnam.com, sau khi nhận được email chúng tôi sẽ trả lời cho các bạn trong thời gian sớm nhất có thể.