Hỏi đáp: Du học mỹ cần ielts hay toefl?

Câu hỏi của bạn Đỗ Trung Hiếu ở Hà Nội: 

Chào cả nhà, em đang tính đi du học Mỹ vì có một suất học bổng ở trường. Dù là chưa giành được học bổng nhưng em vẫn tính phải học tiếng Anh trước nhưng không biết du học Mỹ cần IELTS HAY TOEFL cả nhà ai biết không ạ.

Trả lời thắc mắc:

Chào bạn, du học Mỹ cần IELTS hay TOEFL là câu hỏi của khá nhiều bạn học sinh sinh viên muốn đi du học Mỹ, Traum Việt Nam và TPPLink xin trả lời như sau: Các trường tại Mỹ yêu cầu du học sinh phải đạt được trình độ tiếng anh nhất định mới đủ điều kiện nhập học và tiêu chí này thể hiện qua điểm số bài thi IELTS hoặc TOEFL. Vì vậy, các bạn muốn đi du học Mỹ có thể học IELTS hoặc TOEFL đều được. 

 

Xem thêm: Điều kiện tiếng Anh du học Mỹ như thế nào?

 

Thông tin đến bạn!

 

Chuyên mục Hỏi đáp Traum & TPPLink là chuyên mục chuyên giải đáp các vấn đề của các bạn học sinh sinh viên và các bậc phụ huynh gửi về cho chúng tôi. Để gửi các câu hỏi các bạn bấm vào ĐÂY và điền đầy đủ thông tin cũng như câu hỏi vào mục Gửi tin nhắn nhận tư vấn. 

 

Chú ý: Trước khi gửi câu hỏi, các bạn hãy thử tìm kiếm câu hỏi trên thanh công cụ seach ở phía trên góc bên phải của menu để có thể tìm được câu trả lời nhanh nhất nhé.

 

 


Các câu hỏi tương tự: đi du học mỹ cần ielts hay toefl, du học mỹ ielts hay toefl, du hoc my can ielts hay toefl, du hoc my ielts hay toefl, du hoc my can ielts hay toefl, du học mỹ cần ielts hay toefl


Các câu hỏi gần đây nhất:

- Sau khi tốt nghiệp đại học cao đẳng ở Mỹ có được ở lại làm việc không?

- Khác biệt giữa đại học và cao đẳng cộng đồng là gì?

- Điều kiện tiếng Anh du học Mỹ như thế nào?

- Cần bao nhiêu tiền để đi du học Mỹ?

 

Nếu bạn có những yêu cầu đặc biệt khác cần giải đáp liên quan đến tập tin, ảnh, video ... các bạn có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi theo email: info@traumvietnam.com, sau khi nhận được email chúng tôi sẽ trả lời cho các bạn trong thời gian sớm nhất có thể.