Hỏi đáp du học Mỹ: EB5 là gì

Câu hỏi của bạn Phạm Ngọc ở Đồng Mô hỏi: 

Hoi dap du hoc My - Anh chị em ai biết EB5 là gì giải thích cho em với, chả là em đi học hay đi xe bus. Trên đường về có đi qua một trung tâm làm du học Mỹ. Thực ra em cũng không quan tâm du học Mỹ lắm nhưng mà có đứa bạn thân đang du học ở Mỹ nên cũng biết một hai. Nhìn cái biển quảng cáo thấy họ báo hội thảo du học rồi thấy chữ đặc biệt giải đáp về EB5 nữa mà chắc chắn là em chưa bao giờ nghe về cái này luôn. Tò mò mấy hôm mới lên đây hỏi anh chị xem có ai EB5 là gì giúp em với. Con bạn em chả biết mấy hôm nay làm gì mà em pm mãi chả thấy trả lời làm em tò mò muốn chết rồi.

Trả lời thắc mắc:

Chào em,

EB5 thực ra là một chương trình về định cư tại Mỹ và chương trình này cũng có lâu rồi em nhé. EB5 là từ viết tắt của Employment Base Fifth - Chương trình này cho phép những người nước ngoài đầu tư vào một dự án tại Mỹ, sau một khoảng thời gian nhất định người đầu tư sẽ có thẻ xanh của Mỹ. 

Chương trình này mục đích nhằm khuyến khích đầu tư và thu hút nhân tài định cư tại Mỹ, đối với các bạn đi du học Mỹ gần như 100% đều rất quan tâm tới chương trình này vì có thẻ xanh ở Mỹ đồng nghĩa với việc các bạn du học sinh sẽ được phép đi làm không thời hạn ở Mỹ. Đây là một điểm mà rất nhiều du học sinh Việt Nam hướng đến.

Thông tin đến em!

 

Chuyên mục Hỏi đáp Traum & TPPLink là chuyên mục chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến du học Mỹ ví dụ như câu hỏi EB5 là gì phía trên. Để gửi câu hỏi về cho chúng tôi các bạn bấm vào ĐÂY và điền đầy đủ thông tin cũng như câu hỏi vào mục Gửi tin nhắn nhận tư vấn. 

 

Chú ý: Hãy tìm kiếm câu hỏi trong mục hỏi đáp của banduhoc để xem đã có câu hỏi và câu trả lời chưa trước khi đặt câu hỏi nhé.

 

 


Các câu hỏi tương tự: 

- EB5 là gì

- Chương trình EB5 là gì

- EB-5 là gì

- EB5 là viết tắt của từ gì

- EB5 la gi

- Chuong trinh EB5 la gi

- EB-5 la gi

- EB5 la viet tat cua tu gi


Các câu hỏi gần đây nhất:

- Điều kiện tiếng Anh du học Mỹ như thế nào?

- Du học Mỹ cần bao nhiêu điểm TOEFL

- Cần bao nhiêu tiền để đi du học Mỹ?

- Du học Mỹ cần IELTS hay TOEFL

Văn hóa giảng đường ở Mỹ có gì khác biệt so với Việt Nam

 

Nếu bạn có những yêu cầu đặc biệt khác cần giải đáp liên quan đến tập tin, ảnh, video ... các bạn có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi theo email: info@traumvietnam.com, sau khi nhận được email, chúng tôi sẽ trả lời cho các bạn trong thời gian sớm nhất có thể.