Hỏi đáp: Giới hạn số lần phỏng vấn xin Visa?

Câu hỏi của bạn Phạm Quang Minh ở Quảng Ninh hỏi: 

Em đã trượt visa du học Mỹ 1 lần rồi, nếu lần tới em trượt tiếp thì em có được tham gia phỏng vấn tiếp nữa hay không? Anh chị cho em hỏi giới hạn số lần phỏng vấn visa du học ở Mỹ là bao nhiều ạ. Em cảm ơn

Trả lời thắc mắc:

Chào em, về giới hạn số lần phỏng vấn xin visa du học Mỹ, theo quy định của đại sứ quán, không giới hạn số lần tham gia phỏng vấn xin visa vì vậy lần tới em có thể tới tham gia phỏng vấn xin visa một cách bình thường nhé.

Thêm nữa, vì đã trượt một lần nên có lẽ em chưa chuẩn bị kỹ càng cho lần phỏng vấn vừa rồi, em nên tham khảo kinh nghiệm xin visa trên internet hoặc hỏi trực tiếp những bạn đã từng đỗ visa du học để có thể chuẩn bị tốt hơn cho lần tiếp theo phỏng vấn nhé.

Thông tin đến bạn!

 

Chuyên mục Hỏi đáp Traum & TPPLink là chuyên mục chuyên giải đáp các vấn đề của các bạn học sinh sinh viên và các bậc phụ huynh gửi về cho chúng tôi. Để gửi các câu hỏi các bạn bấm vào ĐÂY và điền đầy đủ thông tin cũng như câu hỏi vào mục Gửi tin nhắn nhận tư vấn. 

 

Chú ý: Trước khi gửi câu hỏi, các bạn hãy thử tìm kiếm câu hỏi trên thanh công cụ seach ở phía trên góc bên phải của menu để có thể tìm được câu trả lời nhanh nhất nhé.

 

 


Các câu hỏi tương tự: Giới hạn số lần phỏng vấn xin Visa là bao nhiêu, có giới hạn số lần phỏng vấn xin visa du học mỹ hay không, được phép phỏng vấn xin visa du học ở Mỹ bao nhiều lần là tối đa, đi du học ở Mỹ có giới hạn số lần xin visa hay không


Các câu hỏi gần đây nhất:

- Điều kiện tiếng Anh du học Mỹ như thế nào?

- Cần bao nhiêu tiền để đi du học Mỹ?

- Du học Mỹ cần bao nhiêu điểm TOEFL

- Khác biệt giữa College và University là gì?

 

Nếu bạn có những yêu cầu đặc biệt khác cần giải đáp liên quan đến tập tin, ảnh, video ... các bạn có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi theo email: info@traumvietnam.com, sau khi nhận được email, chúng tôi sẽ trả lời cho các bạn trong thời gian sớm nhất có thể.