Hiện nay, du học là một khái niệm được cha mẹ cũng như học sinh quan tâm không chỉ riêng chương trình duhọc sau khi đã tốt nghiệp cấp 3 mà cả các chương trình dành cho các bạn từ lớp 6 đến lớp 12. Mỹ được coi là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Các bậc phụ huynh lựa chọn Mỹ như một điểm đến lý tưởng để gửi gắm con vào các mô hình phổ thông nội trú giúp các bạn nâng cao kiến thức và rèn luyện bản thân.  

 

Học sinh nội trú có thể bắt đầu từ lớp 6 đến hết lớp 12 tại các mô hình:

  • Trường Nội trú Boarding School: Học sinh học và ở tại Ký túc xá của trường.
  • Trường Day School - Học sinh ở Homestay với Gia đình Mỹ.  
  • Trường Nội trú Nam sinh hoặc Nữ sinh - Học sinh chỉ có một giới tính, tập trung vào giáo dục tâm lý và các kỹ năng sâu cho Nữ hoặc Nam nhưng vẫn có liên kết giao lưu với những học sinh trường khác có giới tính đối lập.

     

        Học sinh ở lứa tuổi này cần tình thương và sự dậy dỗ về những thói quen tốt cũng như phát triển thể lực nên chúng tôi chú trọng tư vấn cho gia đình gửi con em tới những trường có uy tín cao về các chương trinh đào tạo cũng như phát triển nhân cách, thể lực và các kỹ năng.

       

        Ngoài những trường nội trú thông thường, chúng tôi có quan hệ đối tác với một số Trường Nội trú danh tiếng có lịch sử hàng trăm năm với mô hình đào tạo thiếu sinh quân không những giúp học sinh có kiến thức vững vàng khi vào học tại các đại học danh tiếng mà còn chú trọng rèn luyện các kỹ năng sống, tinh thần độc lập, tự tin, có bản lĩnh vượt khó, có tinh thần kỷ luật, tinh thần đồng đội và kỹ năng lãnh đạo cao. Học sinh tốt nghiệp các trường này thường có thói quen, tính cách và kỹ năng quý báu giúp họ dễ được nhận vào các đại học danh tiếng và dễ được chú ý hơn khi xin việc, có cơ hội thành công khi học đại học và phát triển nghề nghiệp.

 

 

                      

 

 

        Có mặt ở Hoa Kỳ, chúng tôi không chỉ giúp học sinh và gia đình hoàn thành hồ sơ xin học, hướng dẫn và hỗ trợ xin Visa mà còn hướng tới việc tư vấn học sinh trong suốt quá trình du học, từ khi về nhập trường, thích nghi đời sống sinh viên. Đặc biệt đối với học sinh từ lớp 6 đến lớp 12, chúng tôi có thể hỗ trợ tìm gia đình Mỹ làm dịch vụ giám hộ đồng thời làm đầu mối liên lạc với nhà trường để nắm bắt kịp thời tình hình học tập rèn luyện của học sinh, liên lạc kịp thời hay thay mặt phụ huynh giải quyết các vấn đề có thể phát sinh theo yêu cầu nhà trường hoặc cơ quan, tổ chức liên quan, hỗ trợ học sinh và gia đình có giải pháp hữu ích cho học sinh trong các kỳ nghỉ khi ký túc xá của nhà trường đóng cửa…

 

Quý phụ huynh muốn tìm hiểu về mô hình Phổ thông nội trú xin đăng ký tham dự hội thảo theo thông tin sau:

 

HỘI THẢO “GIẤC MƠ DU HỌC MỸ VÀ CƠ HỘI ĐẦU TƯ DI TRÚ EB5 

 

 

 

 

 

   Thời gian: 9h00 – 12h00 ngày 07/8/2016

   Địa điểm: Meeting Room, Tầng 4, Tòa nhà Geleximco, Số 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội

    Hotline: 0902 181 139

     Email: info@traumvietnam.com