Ở Việt Nam, ngoại ngữ chính được dạy và sử dụng nhiều nhất chính là tiếng Anh. Để đánh giá trình độ tiếng anh theo bằng cấp thường mọi người sẽ căn cứ vào điểm IELTS và TOEFL. Đây là hai loại giấy chứng nhận khả năng tiếng Anh có độ tin cậy và được công nhận trên toàn thế giới. Nếu bạn đi du học Mỹ hay du học các nước Châu Âu, bạn có thể trình bảng điểm IELTS hoặc TOEFL đều được chấp nhận. Ngày hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về kỳ thi quốc tế IELTS nhé.

 

Xem thêm: Bí kíp chuẩn bị cho kỳ thi IELTS

 

 

IELTS (Kỳ thi quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh) là kỳ thi phổ biến nhất trên phạm vi toàn cầu. Hàng năm, hơn 2 triệu bài kiểm tra IELTS được thực hiện.

 

IELTS - khởi đầu thành công – IELTS giúp bạn có thể sinh sống, học tập và làm việc trên khắp thế giới. Hơn 8,000 tổ chức trên toàn cầu chấp nhận chứng chỉ IELTS, bao gồm các tổ chức chính phủ, học thuật và nghề nghiệp. Trong thực tế, IELTS là chứng chỉ tiếng Anh duy nhất được chấp nhận cho mục đích nhập cư bởi tất cả các quốc gia có yêu cầu.

 

Kỳ thi IELTS được thiết kế nhằm giúp bạn sử dụng tiếng Anh khi sinh sống ở nước ngoài. Trong khoảng ba tiếng đồng hồ, kỳ thi này sẽ đánh giá toàn bộ các kỹ năng tiếng Anh của bạn: Nghe, Nói, Đọc và Viết.

 

Xem thêm: 10 bí quyêt giúp đạt IELTS 8.0

 

 

Cách hiệu quả nhất để đánh giá kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chính là trao đổi trực tiếp. IELTS là kỳ thi đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh được chấp nhận rộng rãi nhất trên toàn cầu với kết cấu hình thức bài thi nói một – một nhằm đánh giá chính xác khả năng giao tiếp tiếng Anh của thí sinh.

 

Được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ngôn ngữ Anh, chắc chắn kỳ thi IELTS sẽ đưa ra kết quả đánh giá công bằng và chính xác về các kỹ năng tiếng Anh của bạn. 

 

Nếu bạn đang nuôi nấng ước mơ đi du học Mỹ hay đang gấp rút chuẩn bị hồ sơ cho kỳ nhập học sắp tới mà chưa có chứng chỉ IELTS, hãy cố gắng ôn luyện, trau dồi kiến thức cho bản thân và đừng quên lịch thi IELTS nhé.

 

 

Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS và dành tấm vé đến cánh cửa tri thức bậc nhất thế giới!