Du học Mỹ là một trong 3 điểm đến du học hàng đầu trên thế giới, đã có không ít bạn trẻ lựa chọn du học Mỹ là con đường khởi nghiệp của bản thân. Nhằm đảm bảo các vấn đề về hồ sơ thủ tục du học được thuận lợi hơn, các bạn nên lựa chọn một trung tâm du học uy tín để làm hồ sơ du học. Traum Việt Nam là một đơn vị tư vấn du học uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã giúp hàng trăm du học sinh biến ước mơ du học trở thành hiện thực. Hãy để chúng tôi là nhịp cầu hỗ trợ tri thức Việt tỏa sáng ở môi trường giáo dục năng động nhất thế giới.

 

 

1. Thông tin khách quan vì lợi ích khách hàng

 

Khi quyết định du học, các du học sinh tương lai thường mất không ít thời gian, công sức để có thể chọn đúng trường học và nơi học tập, sinh hoạt phù hợp với nhu cầu của bản thân. Có những trường được xếp hạng rất cao nhưng ngành bạn định chọn học tại trường này lại không phải là thế mạnh của trường. Ngược lại, có những trường xếp thứ hạng chung không cao nhưng nếu bạn theo học ngành đó tại trường thì bạn sẽ được hưởng chất lượng giáo dục và danh tiếng chuyên môn bậc nhất. Với những hiểu biết toàn diện về hệ thống giáo dục, chính sách của Việt Nam và Mỹ chúng tôi có thể tư vấn chính xác về các chương trình học, trường học giúp các em có lựa chọn phù hợp với năng lực học tập, mục tiêu nghề nghiệp cũng như khả năng tài chính của gia đình

 

 

2. Đối tác của nhiều tổ chức danh tiếng

 

Chúng tôi là đối tác của những tổ chức tư vấn giáo dục toàn cầu như Into University, Study Group, FLS, UPP và có mối quan hệ hợp tác mật thiết với nhiều trường danh tiếng từ cấp 3 tới đại học nên có khả năng vì vậy, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra những lời khuyên hữu ích và cách hoàn thiện hồ sơ tốt nhất để bạn có khả năng xin được học bổng cao nhất. phù hợp với nguyện vọng học tập, mục tiêu tương lai tại những trường danh tiếng tại Mỹ

 

 

3. Minh bạch về tài chính

 

Các chi phí được liệt kê rõ ràng, đầy đủ, chính xác và du học sinh quyết định về các chi tiêu trong quá trình làm hồ sơ xin học, visa du học

 

 

4. Đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm thực tế

 

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm hoặc là các cựu du học sinh, được cấp chứng chỉ nghiệp vụ tư vấn của các cơ quan giáo dục. Các tư vấn viên liên tục được cử đi đào tạo nâng cao nghiệp vụ, tu nghiệp trong và ngoài nước. Họ rất tận tình, chu đáo với các em học sinh & sinh viên và rất cởi mở, thân thiện với du học sinh và phụ huynh.

 

 

5. Tỷ lệ được nhận học và cấp visa cao

 

Đến với chúng tôi, bạn được hỗ trợ hoàn tất hồ sơ xin thư mời nhập học, hồ sơ xin visa và luyện kỹ năng phỏng vấn xin visa nên đạt tỷ lệ được nhận học và cấp visa  cao.

 

 

6. Đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình du học

 

Du học sinh được công ty hỗ trợ trong suốt quá trình du học, trợ giúp các em nhanh chóng làm quen với văn hóa Mỹ, tháo gỡ những khúc mắc, khó khăn khi học tập tại Mỹ, điều mà rất ít công ty tư vấn du học có thể làm được. Chúng tôi cùng gia đình và nhà trường theo dõi và quản lý học sinh, hỗ trợ phụ huynh trong việc làm thủ tục đi thăm con em mình nếu có nguyện vọng.

 

 

7. Kinh nghiệm làm việc và định cư tại Mỹ

 

Traum Việt nam chia sẻ nhiều thông tin về việc làm và định cư tại Mỹ dành cho các du học sinh có nguyện vọng làm thêm, hoặc xa hơn, định cư khi đủ điều kiện. Nhiều học sinh của chúng tôi đã du học thành công, hiện đang làm việc hoặc đã định cư tại nước ngoài, nhiều học sinh đã kết hôn và trở về thăm chúng tôi cùng gia đình nhỏ của các bạn.

 

 

Điều mà các phụ huynh và du học sinh luôn nhớ đến chúng tôi là dịch vụ chu đáo, tận tâm với quan điểm “Thành công của các bạn là niềm đam mê của  chúng tôi”.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức!