Đội ngũ nhân viên công ty giàu kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực tư vấn du học, am hiểu về hệ thống giáo dục cũng như đất nước, văn hóa Mỹ, Việt Nam nên có thể tư vấn những thông tin cần thiết và hữu ích nhất cho Quý phụ huynh và các em học sinh. Các nhân viên tư vấn đều phải tuân thủ theo những nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp sau:

  1. Cung cấp thông tin chính xác, khách quan, toàn diện, cập nhật mới nhất về cơ hội giáo dục tại các trường cao đẳng và đại học được công nhận ở Hoa Kỳ.
  2. Đảm bảo rằng các ý kiến cá nhân không liên quan đến công ty được phân biệt rõ ràng.
  3. Khi thực hiện công tác tư vấn có tính phí, cung cấp một bảng cơ cấu chi phí rõ ràng cho các dịch vụ và công bố công khai cho khách hàng. Phiếu thu phải được cấp cho khách hàng và lập thành các tài liệu trong tài khoản thu nhập của công ty.
  4. Hiểu rõ và tuân thủ theo pháp luật, quy định và chính sách của nước Việt Nam và Hoa Kỳ trong các vấn đề liên quan đến sinh viên quốc tế.
  5. Tuyệt đối không tiết lộ tên và địa chỉ liên hệ của sinh viên được tư vấn cho bên thứ ba, bao gồm các trường cao đẳng, trường đại học, hoặc tổ chức thương mại và phi thương mại, nếu không có sự đồng ý của sinh viên đó.

 

Các bạn có dự định đi du học Mỹ và chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy điền đầy đủ vào Phiếu đăng ký thông tin  hoặc liên hệ qua số hotline: 0902 181 139, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp mọi thắc mắc.