Thân gửi Quý khách hàng,

Thay mặt Ban tổ chức hội thảo “Giấc mơ du học Mỹ và Cơ hội đầu tư di trú EB5” diễn ra vào ngày 07/8/2016 tại tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Hà Nội, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã giành chút thời gian quý báu của mình đến tham dự sự kiện. Sự hiện diện của Quý vị là niềm vinh dự cho chúng tôi, góp phần đem lại thành công cho hội thảo.

 

 

Mong rằng qua hội thảo  lần này, chúng tôi cùng đại diện Công ty TransPacific Pathway Link và đại diện Tổ chức tư vấn giáo dục FLS International tại Mỹ đã gửi đến Quý khách hàng nhiều thông tin bổ ích về: Lợi ích du học; Hệ thống giáo dục Mỹ; Các chương trình du học; Cuộc sống của du học sinh tại Mỹ và cách vượt qua khó khăn hòa nhập môi trường mới; Kinh nghiệm khai thác cơ hội đầu tư di trú EB5.

 

(Đại diện Công ty TransPacific Pathway Link chia sẻ kinh nghiệm khai thác cơ hội du học tại Mỹ)

 

(Đại diện Tổ chức FLS International giới thiệu các chương trình học từ Phổ thông đến Đại học)

 

(Du học sinh Bạch Mỹ Linh - JMU chia sẻ kinh nghiệm học chương trình Cầu nối dành cho sinh viên quốc tế)

 

(Du học sinh Đào Phương Liên chia sẻ khó khăn khi đi du học)

 

(Cựu du học sinh Tùng Nguyễn chia sẻ kinh nghiệm tìm kiếm cơ hội việc làm sau tốt nghiệp)

 

Chúng tôi đang từng bước nỗ lực hoàn thiện mình để trở thành cầu nối giúp các bạn tỏa sáng trên môi trường giáo dục đẳng cấp nhất thế giới đúng như tiêu chí đã đặt ra: Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi”

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng sự ủng hộ và tin tưởng của phụ huynh và học sinh đã dành cho Traum Việt Nam chính là nguồn động lực và sự thành công lớn nhất của công ty. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi sẽ luôn nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để không phụ niềm tin, sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Một lần nữa Traum Việt Nam xin gửi lời cám ơn chân thành vì sự ủng hộ và quan tâm mà Quý khách hàng dành cho chương trình. Trong quá trình diễn ra hội thảo, nếu Ban tổ chức có bất cứ sai sót nào, chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của quý vị để những sự kiện tiếp theo của Traum Việt Nam diễn ra tốt đẹp hơn và thành công hơn nữa.

Vì thời gian hội thảo có giới hạn nên nếu Quý khách hàng cần biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

                   Xin chân thành cảm ơn!

         CÔNG TY CỔ PHẦN TRAUM VIỆT NAM