Hỏi đáp: Tiếng Anh hạn chế có đi du học được không?

 

Câu hỏi của bạn Nguyễn Phương Thảo ở Hà Nội hỏi: 

Hiện tại em đang học lớp 12, em muốn sau khi tốt nghiệp đi du học Mỹ. Tuy nhiên, khả năng tiếng anh của em không tốt, vậy có cơ hội không ạ?

 

Trả lời thắc mắc:

Chào em,

 

Muốn theo học đại học tại Mỹ xin đừng băn khoăn về trình độ tiếng Anh của bạn. Có thể bạn chưa biết nhiều trường đại học lớn có xếp hạng tốt và có lịch sử lâu đời đã có những cơ hội không chỉ cho những ứng viên thành thạo Tiếng Anh và đã dự thi SAT mà còn có cơ hội cho cả học sinh quốc tế tốt nghiệp cấp 3 với trình độ tiếng Anh từ trung bình trở lên thông qua Chương trình Cầu nối Quốc tế. Đây là Chương trình được thiết kế theo sự hợp tác giữa nhiều Trường đại học lớn và các Tổ chức du học Quốc tế nhằm giúp sinh viên nước ngoài còn hạn chế về Tiếng Anh có cơ hội theo học bình thường.

 

Học sinh theo chương trình này ngoài việc học các môn học chính khóa sẽ được học thêm Tiếng Anh và các kỹ năng quan trọng như nghiên cứu, giao tiếp, thuyết trình, viết lách, tổ chức, quản lý thời gian trong năm đầu tiên. Từ năm thứ hai các học sinh Cầu nối quốc tế sẽ học bình thường như các học sinh khác và khi hoàn thành chương trinh đại học sẽ nhận bằng tốt nghiệp như học sinh Mỹ. Chương trình Cầu nối đã giúp nhiều học sinh dù mới nhập học còn hạn chế về ngôn ngữ nhưng có quyết tâm vẫn có cơ hội đạt thành tích học tập cao, được cấp học bổng và hoàn thành mục tiêu du học một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí.

 

Thông tin đến em!

 

Các câu hỏi gần đây nhất:

- Giới hạn số lần phỏng vấn xin visa du học 

- Du học Mỹ cần IELTS hay TOEFL

- Có được làm thêm khi đi du học Mỹ

- Lệ phí SEVIS là gì?

 

Chuyên mục Hỏi đáp Traum & TPPLink là chuyên mục chuyên giải đáp các vấn đề của các bạn học sinh sinh viên và các bậc phụ huynh gửi về cho chúng tôi. Để gửi các câu hỏi các bạn bấm vào ĐÂY và điền đầy đủ thông tin cũng như câu hỏi vào mục Gửi tin nhắn nhận tư vấn. 

 

Chú ý: Trước khi gửi câu hỏi, các bạn hãy thử tìm kiếm câu hỏi trên thanh công cụ seach ở phía trên góc bên phải của menu để có thể tìm được câu trả lời nhanh nhất nhé.

 

 


Các câu hỏi tương tự: 

 

Tiếng Anh hạn chế có đi du học được không

Không biết tiếng anh có du học mỹ được không

Du học Mỹ không cần tiếng anh như thế nào

Học dốt tiếng anh có đi du học ở Mỹ được không

Học ở Mỹ mà kém tiếng anh có được không

Tieng anh han che co di du hoc duoc khong

Khong biet tieng anh co du hoc my duoc khong

Du học my khong can tieng anh nhe the nao

Hoc dot tieng anh co di du hoc o my duoc khong

Hoc o my ma kem tieng anh co duoc khong


 

Nếu bạn có những yêu cầu đặc biệt khác cần giải đáp liên quan đến tập tin, ảnh, video ... các bạn có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi theo email: info@traumvietnam.com, sau khi nhận được email, chúng tôi sẽ trả lời cho các bạn trong thời gian sớm nhất có thể.