Chào các bạn, chào mừng các bạn đến với du học Mỹ Traum Việt Nam – TPPLink. Đến với chúng tôi các bạn sẽ có những thông tin chính xác nhất, cập nhật nhất và đầy đủ nhất về các trường tại Mỹ, thông tin tuyển sinh, thông tin học bổng, thông tin hồ sơ, chi phí du học, các khóa học và đặc biệt là kinh nghiệm du học từ chính những du học sinh đã và đang học tập tại Mỹ chia sẻ.

 

Traum Việt Nam - TPPLink hỗ trợ các bạn du học sinh Mỹ như thế nào

 

Hỗ trợ các bạn tại Việt Nam

 

Traum Việt Nam – TPPLink là hai đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và tư vấn du học. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được các nhân viên giàu kinh nghiệm đã từng giúp hàng trăm du học sinh sang nước ngoài học tập tư vấn. Không chỉ dừng ở đó, các bạn còn được nhân viên tư vấn đưa ra những gợi ý về du học phù hợp nhất với từng người và không giới hạn chỉ ở du học Mỹ mà còn có thể là du học Nhật hoặc du học Singapore ...

 

Xem thêm: Làm sao để không vỡ mộng du học Mỹ

 

Cùng với sự liên kết chặt chẽ giữa Traum Việt Nam – TPPLink các bạn đến với chúng tôi còn được tư vấn kèm theo rất nhiều thông tin thực tế để các bạn tham khảo như video clip, hình ảnh, tài liệu từ chính trường tại Mỹ gửi sang và một phần tài liệu từ chính nhân viên của chúng tôi đi thực tế tại các trường tổng hợp được. Nhờ đó các bạn không chỉ có những con số trên giấy tờ mà còn có cả những thông tin hình ảnh thực tế được cập nhật hàng năm. Đây là những tư liệu xác đáng nhất để các bạn đưa ra quyết định lựa chọn du học Mỹ ở đâu và chúng tôi tin với những thông tin của chúng tôi các bạn đã có thể hiểu được 90% về trường mà các bạn muốn chọn lựa.

 

Traum Việt Nam - TPPLink hỗ trợ các bạn du học sinh Mỹ như thế nào

 

Hỗ trợ các bạn tại Mỹ

 

Hỗ trợ các bạn tại Mỹ là TPPLink, khi sang Mỹ các ban sẽ còn rất nhiều bỡ ngỡ cũng như không thể thích ứng ngay được với môi trường mới và chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ các bạn để các bạn chỉ trong 1 đến 2 tuần là có thể hòa nhập được với cuộc sống mới tại Mỹ.

 

Không dừng lại ở đó, TPPLink là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tại Mỹ, chúng tôi không chỉ giúp bạn trong cuộc sống hàng ngày mà còn giúp các bạn trong việc học tập nữa. Với bất kỳ thắc mắc nào gây khó dễ cho bạn, hãy liên hệ ngay với TPPLink tại Mỹ để được hỗ trợ 24/24 và nếu cần chúng tôi sẽ tới tận nơi để giúp các bạn giải quyết vấn đề.

 

Một chuyện quan trọng không kém khi đi du học Mỹ đó là cơ hội định cư tại đây, rất nhiều bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh vẫn thắc mắc về vấn đề định cư trên đất Mỹ và thông tin thì rất mù mờ không cụ thể. Là những người đang định cư tại đất Mỹ, TPPLink sẽ giúp các bạn và các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về chương trình định cư tại Mỹ EB-5 cũng như làm sao để tìm hiểu và đầu tư an toàn đối vơi EB-5.

 

Traum Việt Nam - TPPLink hỗ trợ các bạn du học sinh Mỹ như thế nào

 

Tổng kết

 

Đến với Traum Việt Nam – TPPLink chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp các bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến du học mỹ và các chương trình định cư tại Mỹ. Với những gì chúng tôi có chắc chắn sẽ thỏa mãn mọi thắc mắc cũng như hỗ trợ toàn diện cho các bạn đang có mong muốn sang Mỹ du học trong năm nay.

 

Chào và hẹn gặp lại các bạn tại văn phòng của Traum tại Việt Nam cũng như văn phòng TPPLink tại Mỹ!