Sự phát triển nhanh về công nghệ và hội nhập quốc tế khiến việc đầu tư cho tương lai ngày càng quan trọng. Du học giúp mỗi cá nhân phát triển được những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và bản lĩnh cần thiết cho sự thành đạt trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh hiện nay dành mối quan tâm rất lớn tới chương trình du học từ cấp 3. Là đối tác của những tổ chức tư vấn giáo dục quốc tế lớn như Study Group, Into University, FLS, UPP... và có mối quan hệ hợp tác mật thiết với nhiều trường danh tiếng từ cấp 3 tới đại học trên khắp nước Mỹ, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn học sinh lựa chọn được trường phù hợp với khả năng, mong muốn và điều kiện tài chính của gia đình.

 

Xem thêm: Đôi nét về hệ thống giáo dục trung học tại Mỹ 

                   Tìm hiểu hệ thống giáo dục Mỹ

                          Các bước tiếp cận chương trình du học mong muốn

 

Ngoài những trường nội trú thông thường, chúng tôi có quan hệ đối tác với một số Trường Nội trú danh tiếng có lịch sử hàng trăm năm với mô hình đào tạo thiếu sinh quân không những giúp học sinh có kiến thức vững vàng khi vào học tại các đại học danh tiếng mà còn chú trọng rèn luyện các kỹ năng sống, tinh thần độc lập, tự tin, có bản lĩnh vượt khó, có tinh thần kỷ luật, tinh thần đồng đội và kỹ năng lãnh đạo cao. Học sinh tốt nghiệp các trường này thường có thói quen, tính cách và kỹ năng quý báu giúp họ dễ được nhận vào các đại học danh tiếng và dễ được chú ý hơn khi xin việc, có cơ hội thành công khi học đại học và phát triển nghề nghiệp.

 

 

Du học sinh Vũ Khoa Long trên lớp học 

 

 

Giờ thực hành tin học

 

 

Thư viện trường 

 

 

Ký túc xá

 

 

Phòng thể dục

 

 

Với cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giáo dục tốt, sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên sẽ giúp các bạn du học sinh Việt Nam sớm hòa nhập với môi trường mới. Các bậc phụ huynh hãy cứ yên tâm gửi gắm con mình đến các trường Thiếu sinh quân để vừa được học tập và rèn luyện bản thân.

 

Hãy đến với Traum để nhận được hướng dẫn đăng ký xin thư mời nhập học kỳ mùa Thu tại các trường Thiếu sinh quân.

                        Hotline: 0902 181 139

                              Email: info@traumvietnam.com