Nhằm giúp các bậc phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên có nguyện vọng du học Mỹ, Traum Việt Nam cùng TPP Link thông báo tuyển sinh du học Mỹ 2017 với nhiều chương trình du học và những ưu đãi hấp dẫn đến từ hơn 100 trường đang là đối tác với chúng tôi. Traum Việt Nam – TPP Link giấc mơ du học Mỹ sẽ trở thành hiện thực.

 

 

TUYỂN SINH DU HỌC MỸ NĂM 2017

 

Trước khi đi chi tiết về các thông tin tuyển sinh du học Mỹ năm 2017, chúng ta cùng điểm qua về hệ thống giáo dục Mỹ nhé. Hệ thống giáo dục Mỹ chia ra các cấp gần giống như ở Việt Nam có bậc tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Thời gian học của bậc tiểu học bắt đầu từ khi trẻ 6 tuổi và kết thúc khi học hết lớp 5, trung học cơ sở học 3 năm, trung học phổ thông học 4 năm, cao đẳng cộng đồng 2 năm và đại học 4 năm. Chi tiết về hệ thống giáo dục Mỹ các bạn xem thêm trong link phía dưới nhé:

 

 

 

Căn cứ vào các bậc học, Traum Việt Nam và TPPLink có các chương trình du học như sau:

- Du học hệ phổ thông: từ lớp 6 đến lớp 12 (đặc biệt với mô hình trường thiếu sinh quân)

 

- Du học hệ cao đẳng cộng đồng: rất nhiều trường cao đẳng cộng đồng với học phí hợp lý và sau 2 năm tiếp tục theo học tại 1 trường đại học có chất lượng tốt

 

- Du học hệ đại học: nhiều trường đại học với đủ ngành nghề cùng những thông tin ưu đãi về mức học phí sẽ được thông tin đến với các bạn.

 

- Du học hệ cao học: cơ hội học cao học dành cho tất cả các bạn, đặc biệt những bạn đã học hết cao đẳng hệ 4 năm đều có thể học lên cao học ở Mỹ.

 

- Trại hè: đây là hình thức học ngắn hạn, thường các khóa học này chỉ diễn ra trong 1 tháng hè. Ở đây các em sẽ được học một lớp cùng nhiều học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới.

 

- Học tiếng Anh và quản trị lãnh đạo: đây là một khóa học chuyên sâu về tiếng anh quản trị. Kết thúc khóa học này các bạn có thể đáp ứng tốt điều kiện về tiếng để có thể đăng ký học tại các trường đại học cao đẳng ở Mỹ.

 

Xem thêm: Các bước tiếp cận chương trình du học mong muốn

 

 

Thời gian tuyển sinh du học Mỹ 2017 của các trường:

Theo lịch tuyển sinh, các trường sẽ có 2 kỳ tuyển sinh là kỳ tháng 1 và kỳ tháng 8. Tuy nhiên tùy từng trường quy định mà thời gian nhận hồ sơ ứng tuyển không đồng nhất, có những trường cho phép nhận hồ sơ đến tuần cuối cùng trước khi khai giảng trong khi có trường lại giới hạn nhận hồ sơ trước khai giảng 1 tháng. Vì vậy tùy vào trường mà các bạn chọn sẽ có hạn nộp hồ sơ khác nhau nhé.

 

Thông tin tuyển sinh Traum – TPPLink

- Thời gian: toàn thời gian, các bạn có thể đăng ký vào bất kỳ thời gian nào trong năm.

 

- Địa điểm: toàn quốc.

 

- Đăng ký: các bạn có thể đăng ký thông tin theo form trong link sau: http://banduhoc.com/lien-he

 

- Đăng ký trực tiếp: Văn phòng trụ sở chính công ty cổ phần Traum Việt Nam – Tầng 5, 21T2 Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

- Đăng ký trực tiếp qua hotline: 0902-181-139

 

 

Lợi thế khi đăng ký du học Mỹ năm 2017 tại Traum Việt Nam – TPPLink

- Traum – TPPLink là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm làm về du học.

 

- Thông tin về các trường gửi tới các bạn là chính những tư liệu được Traum – TPPLink trực tiếp thu thập tại các trường đó (ảnh, video, thông tin tuyển sinh...).

 

- Tỉ lệ đỗ visa cao, hiện các du học sinh từng đăng ký tại Traum – TPPLink chưa có trường hợp nào trượt visa.

 

- Chi phí hợp lý minh bạch: mọi thông tin về chi phí đều được Traum – TPPLink đưa ra trên giấy tờ văn bản có dấu chữ ký của công ty được pháp luật công nhận.

 

- Traum – TPPLink có trụ sở tại Việt Nam và Mỹ nên sẽ hỗ trợ các bạn du học sinh tại Mỹ một cách tốt nhất, hướng dẫn các bạn du học sinh về mọi thứ còn bỡ ngỡ và giúp các bạn vượt qua những cú sốc văn hóa khi mới tới Mỹ.

 

- Kinh nghiệm làm việc và định cư tại Mỹ: nếu các bạn có nguyện vọng làm việc lâu dài và định cư tại Mỹ, Traum - TPPLink sẽ tư vấn giúp các bạn có cơ hội định cư tại Mỹ một cách suôn sẻ nhất.

 

Xem thêm: Lợi thế dịch vụ của Traum - TPPLink

 

 

Cam kết của chúng tôi

- Chúng tôi cam kết với tất cả các bạn du học sinh và các bậc phụ huynh đã tin tưởng đăng ký tại Traum – TPPLink mọi thông tin tư vấn đưa ra đều được chúng tôi tìm hiểu và xác nhận chính xác 100%.

 

- Chi phí hợp lý: chúng tôi cam kết chi phí đưa ra hoàn toàn hợp lý với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho các bạn.

 

- Hỗ trợ trong và ngoài nước: Traum Việt Nam – TPPLink có trụ sở tại Việt Nam và Mỹ, các bạn du học sinh và gia đình sẽ được chúng tôi hỗ trợ mọi lúc cả ở Việt Nam và Mỹ. Đặc biệt các bạn du học sinh sẽ được chúng tôi hỗ trợ giúp các em thích nghi với môi trường mới, hiểu hơn về văn hóa Mỹ cũng như có những chuẩn bị tốt nhất khi bước vào năm học mới.

 

- Hỗ trợ sau du học: chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ các bạn sau khi đã hoàn thành khóa du học giúp các em cũng như phụ huynh có những lựa chọn hợp lý nhất cho bước đường phát triển sau này của các em.

 

Hẹn gặp lại các bạn tại văn phòng của Traum Việt Nam – TPPLink!